• Trang Chủ >
 • >
 • In banner giá rẻ cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả

In banner giá rẻ cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả

In banner giá rẻ với kỹ thuật in ấn cùng trang thiết bị chất lượng cao sẽ đem đến những sản phẩm tốt nhất, đem đến hiệu quả cao cho chiến dịch quảng cáo.

 • Bài Viết
 • Thông Số Kỹ Thuật
 • Đánh Giá

In banner giá rẻ cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả

In banner giá rẻ là phương pháp quảng cáo phổ biến cho hiệu quả cao và tiết kiệm chi phí. Banner quảng cáo có lẽ đã không còn xa lạ với nhiều người, đặc biệt là với các doanh nghiệp. Thường được sử dụng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu hình ảnh sản phẩm và hình ảnh của công ty.  Khác với băng rôn, banner quảng cáo. Không chỉ có các câu chữ slogan mà còn phối hợp thêm các hình ảnh hấp dẫn. Chính vì vậy mà việc quảng bá sản phẩm bằng banner sẽ có hiệu quả hơn băng rôn. Tuy nhiên, việc thiết kế banner sẽ có phần phức tạp hơn so với băng rôn.

Chất liệu sử dụng để in banner quảng cáo giá rẻ

Hiện nay, có nhiều loại chất liệu để in banner quảng cáo. Chẳng hạn như hiflex, pp, vải silk,... Tùy vào như cầu sử dụng của mỗi người mà sẽ lựa chọn các loại chất liệu phù hợp với chiến dịch quảng cáo của mình.

Chất liệu hiflex

Nói về độ phổ biến thì phải nhắc tới chất liệu hiflex. Chất liệu này rất phù hợp với các chiến dịch quảng cáo diện rộng và dạng in banner ngoài trời, bởi giá thành rẻ, tính bền bỉ với thời tiết của nó.

So với pp, thì hiflex cho chất lượng hình ảnh khi in có phần kém hơn. Tuy nhiên, với khoảng cách nhìn từ xa thì chất lượng hình ảnh của chúng  không có sự khác biệt rõ rệt. Chính vì vậy mà hiện in banner giá rẻ bằng chất liệu hiflex đang là sự lựa chọn tốt nhất.

Chất liệu pp

Phải nói rằng, pp là loại chất liệu cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Với bề mặt bóng, trắng đục như sữa, cộng với khả năng bám mực cao cho chất lượng in banner tốt nhất. Tuy nhiên, giá thành để in banner bằng chất liệu pp sẽ đắt hơn so với in bằng chất liệu hiflex. Cho nên PP thường không phù hợp với chiến dịch quảng cáo banner số lượng lớn, bởi giá thành quá cao.

Loại mực để in banner quảng cáo

Đối với các chiến dịch quảng cáo ngoài trời, chúng tôi thường sử dụng loại mực dầu cao cấp có những đặc tính ưu việt sau:

 • Độ bám cực kì cao: loại mực gốc dầu cho khả năng bám mực rất tốt, cho độ bền cực kì cao trong điều kiện môi trường bên ngoài, bạn có thể sử dụng liên tục trong vòng vài năm mà chất lượng mầu sắc khi in ấn ra vẫn luôn được giữ một cách tươi mới nhất.
 • Mầu sắc đậm đà, bắt mắt: Mầu sắc các loại mực gốc dầu rất bắt mắt, rất thuật lợi cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời
 • Kháng nước: Đặc biệt loại mực này có thể kháng được nước, bạn có thể treo ở ngoài trời chịu mưa thoải mái nhưng vẫn không hề sợ bị bạc mầu.

Chúng tôi sử dụng những loại mực chất lượng cho độ bền cao. Nhiều cơ sở cũng sử dụng mực gốc dầu nhưng lại là loại dầu kém chất lượng từ Trung Quốc, mặc dù khi mới in chất lượng không thể phân biệt nhưng khi sử dụng một thời gian thì mầu sắc rất mau xuống, làm giảm hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn, chính vì vậy mà hãy lựa chọn cơ sở in ấn uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

In banner giá rẻ tại Vinasic

Bạn đang thắc mắc không biết làm sao để có thể có được một tấm banner quảng cáo hiệu quả nhất cho chiến dịch quảng cáo của mình? bạn đi đến các cơ sở in nhưng bạn không hài lòng từ cách phục vụ cho tới chất lượng in ấn cũng như thiết kế? hay giá cả in ấn quá đắt so với chất lượng?

Nếu bạn muốn được sử dụng dịch vụ in banner giá rẻ nhưng chất lượng thì hãy đến với chúng tôi:

 • Được tư vấn miễn phí một cách tận tình nhất.
 • Cảm nhận tốc độ in ấn siêu tốc tại công ty chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể đặt in và lấy hàng trong ngày.
 • Chúng tôi có trọn gói thiết kế, in ấn và thi công với giá cả vô cùng ưu đãi.
 • Đảm bảo sản phẩm có thể sử dụng trong vài năm mà chất lượng vẫn luôn được ổn định.
 • Trang thiết bị máy móc in ấn, cũng như chất liệu được nhập từ những nhà cung cấp uy tín cho chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Giá rẻ nhất thị trường.
 • Bạn hoàn toàn có thể đặt in và chúng tôi sẽ đem sản phẩm đến tận nơi cho quý khách trong thời gian vô cùng nhanh chóng.

Đến với dịch vụ in banner giá rẻ của Vinasic, chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng mọi khách hàng, ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu. Với chúng tôi chất lượng và uy tín luôn phải được đặt lên hàng đầu. Chính vì thế mà chúng tôi luôn đầu tư phát truyển về nhân viên, cung như trang thiết bị may móc để có thể đem đến những dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt.

Bình luận