Chuyên thi công bảng hiệu hộp đèn chất lượng

Thi công biển hiệu quảng cáo hộp đèn hay còn gọi là biển hộp đèn là một trong những thành quả phát triển đa dạng của bảng hiệu.

  • Bài Viết
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Đánh Giá

Công ty Vinasic chuyên nhận thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn giá rẻ uy tín, chất lượng tại tp.hcm.

Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn.

Để ghi nhớ vào tiềm thức khách hàng về tên thương hiệu. Cũng như gửi đến khách hàng những thông về lĩnh vực kinh doanh của một doanh nghiệp nào đó. Thì việc đầu tiên để thực hiện mong muốn này là cần làm một bảng hiệu ấn tượng, gây thu hút và chú ý của khách hàng. 
Bảng hiệu quảng cáo hộp đèn. Hay còn gọi là biển hộp đèn là một trong những thành quả phát triển đa dạng của bảng hiệu. Ngày nay, chất liệu để làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn có rất nhiều loại. Cũng như mẫu mã và giá thành. Nhưng loại được sử dụng phổ biến và ưa chuộng nhất bởi không chỉ sở hữu tính năng đặc trưng của bảng hiệu quảng cáo hộp đèn. Mà còn có giá thành thấp mang nhiều tiện ích cho người tiêu dùng. Đó là loại biển được làm bằng kết cấu khung xương sắt hộp cộng với bạt hiflex xuyên sáng.

Làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn bằng chất liệu hiflex.

Hiflex là một loại bạt PVC chịu lực và khả năng chịu đựng khá tốt trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex chuyên nghiệp bền hơn hầu hết những chất liệu khác. Với độ bám mực tốt nhất. Do vậy nên hình ảnh được in ra đều màu, rõ nét. Giúp tạo nên một bảng hiệu quảng cáo hộp đèn hiflex đẹp nhất.
Cấu tạo của biển hiệu là cho in nội dung quảng cáo lên bạt hiflex. Sau đó bạt hiflex sẽ được căng hai mặt trên khung sắt đã làm theo kích thước từ bản thiết kế. Còn bên trong lòng sẽ được gắn bóng đèn huỳnh quang (đèn tuýp, neon). Đối với các mặt còn lại xung quanh của biển có thể lựa chọn bọc tôn hoặc vật liệu tương đương. Để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được bọc ke nhôm để tăng tính thẩm mỹ.
Kích thước của bảng quảng cáo hộp đèn hiflex tùy thuộc vào yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng mà quyết định. Những tấm biển nhỏ có thể được làm chân dựng trước cửa hàng, cửa hiệu. Và có lắp bánh xe nhỏ nhằm giúp di chuyển dễ dàng qua nhiều vị trí khác nhau.
Tất nhiên, do điều kiện thi công và lắp đặt, thiết kế khó khăn. Cũng như tốn nguyên vật liệu hơn biển hiệu căng bạt hiflex thông thường. Nên giá thành của biển quảng cáo hộp đèn hiflex sẽ "nhỉnh" hơn một ít. 

Làm biển hiệu quảng cáo hộp đèn bằng Mica.

Ngày nay, với nhiều loại chất liệu mới. Công ty quảng cáo chuyên thi công biển hiệu đã có thể chế tạo ra những loại biển hộp đèn mới. Có nhiều hình thù đặc biệt, đặc biệt là mica. Thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn mica là loại biển hiệu hộp đèn cao cấp.
Với những máy móc hiện đại tiên tiến, máy hút nổi, thúc nổi, chúng có thể tạo ra những biển hộp đèn mica tròn, vuông, elip,..Đặc biệt phù hợp với yêu cầu của các thương hiệu lớn.
Chi phí để làm biển hiệu loại này khá cao so với các loại bảng hiệu khác. Tuy nhiên hiệu quả thẩm mỹ mang lại rất cao, cho ánh sáng đẹp, rất bắt mắt.

Khi nào thì bạn cần sử dụng bảng hộp đèn?

Nếu là một doanh nghiệp kinh doanh 24/24 ngay cả trong buổi tối. Và đặc biệt là về đêm, thì lời khuyên tốt nhất là nên làm bảng hiệu quảng cáo hộp đèn. Bởi vì lúc này nó đặc biệt hiệu quả. Có thể phát huy tối đa tính năng đặc trưng của mình so với những loại biển hiệu khác. 
Ví dụ: vào thời điểm ban ngày, thi công bảng hiệu quảng cáo hộp đèn hiflex cũng đóng vai trò giống như biển pano hiflex bình thường. Khi trời tối, chỉ cần cung cấp điện là biển hộp đèn sẽ tỏa sáng. Đem lại những ấn tượng quảng cáo mạnh mẽ. Giúp cho doanh nghiệp thu hút thêm sự chú ý của người đi đường. Từ đó sẽ tiếp cận gần hơn với nguồn khách hàng mới.

Đến với công ty Vinasic chúng tôi, quý khách có quyền an tâm và hoàn toàn hài lòng về chất lượng. Và tính thẩm mỹ của công trình bảng hiệu, hộp đèn, chữ nổi mà chúng tôi thực hiện. Có nhiều loại hộp đèn nữa như hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn led, hộp đèn hiflex giá rẻ,  hộp đèn quảng cáo ngoài trời ….Mà công ty Vinasic đều có thể cung cấp cho khách hàng. 

 
Bình luận