Chuyên nhận thi công bảng quảng cáo chữ nổi

Thi công bảng quảng cáo chữ nổi là một thiết kế kinh điển trong làng quảng cáo hiện đại. Sử dụng chữ nổi để trang trí quảng cáo, làm bảng quảng cáo từ lâu đã trở thành một dịch vụ phổ biến đối với những nhà thi công quảng cáo cũng như đối với các chủ doanh nghiệp, các chủ cơ sở kinh doanh.

  • Bài Viết
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Đánh Giá

Công ty Vinasic với chuyên môn in ấn decal, in PP, in băng rôn chất lượng cao. Hằng năm cung cấp hàng trăm sản phẩm đến các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng. Hiện nay công ty không những in ấn mà còn cung cấp các vật phẩm quảng cáo đến thị trường tiêu dùng như standee, standee mini,... Nhưng nhu cầu trong nghành quảng cáo luôn tăng theo tỉ lệ thuận với tốc độ phát triển kinh tế. Nên công ty Vinasic chúng tôi đã đào tạo ra một đội ngũ riêng chuyên thi công dán decal, thi công làm booth gian hàng hội chợ. Hay thi công quảng cáo chữ nổi, mặt dựng alu, backdrop,...Để đáp ứng hết mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Bảng hiệu chữ nổi là gì?

Bảng quảng cáo chữ nổi là một thiết kế kinh điển trong làng quảng cáo hiện đại. Sử dụng chữ nổi để trang trí quảng cáo, làm bảng quảng cáo. Đặc biệt là lĩnh vực quảng cáo ngoài trời từ lâu đã trở thành một dịch vụ khá phổ biến. Thông dụng đối với những nhà thi công quảng cáo. Cũng như đối với các chủ doanh nghiệp, các chủ cơ sở kinh doanh.

Đặc điểm của bảng quảng cáo chữ nổi.

Mang nhiều đặc điểm nổi bật từ việc gia công dễ dàng, giá thành rẻ, nhiều màu sắc lựa chọn. Thể hiện đẳng cấp thương hiệu. Bảng quảng cáo chữ nổi là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết công ty. Phù hợp cho tất cả công ty, cửa hàng, cửa hiệu, shop…

Vật liệu sử dụng để làm bảng quảng cáo chữ nổi.

Vật liệu để làm chữ nổi cũng rất đa dạng như : chữ inox, chữ alu, chữ mica, chữ gỗ, chữ tôn ...Tùy sở thích, tùy bối cảnh không gian mà chủ đầu tư hoặc các nhà tư vấn thiết kế quảng cáo. Có thể lựa chọn cho mình một chủng loại thích hợp. Để làm nổi bật chủ đề cần quảng bá cho thương hiệu, sản phẩm.
Ở Việt Nam loại bảng quảng cáo chữ nổi thường được sử dụng nhiều nhất. Đó là loại bảng hiệu ốp tường nền Aluminium hoặc nhôm gắn chữ nổi mica lên bên trên. Đây là loại đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm khi sử dụng biển hiệu chữ nổi bằng mica.

Các dạng bảng hiệu được gắn chữ nổi mica rất thuận tiện khi thi công. Nó tạo nhiều mẫu mã đẹp, giá thành lại hợp lý. Có nhiều màu sắc cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Điểm nổi bật là bảng quảng cáo chữ nổi mica có thể phát sáng khi kết hợp với đèn. Chất liệu mica là một loại chất rất dễ gia công và điêu khắc nên ngoài việc tạo ra các dạng chữ. Loại chất liệu này còn có thể thiết kế được các họa tiết phức tạp, logo doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn bảng quảng cáo chữ nổi.

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh về đêm thì việc lựa chọn bảng hiệu có khả năng phát sáng là điều rất quan trọng. Chất liệu mica có thể để cho ánh sáng xuyên qua cho nên việc thiết kế bảng hiệu chữ mica. Kết hợp với đèn neon, đèn led cũng khá nổi bật. Và nâng cao khả năng tiếp thị cho việc kinh doanh của doanh nghiệp.
Dù lựa chọn bất cứ loại vật liệu nào, hay bảng quảng cáo chữ nổi nào. Thì cũng cần phải lựa chọn mẫu thiết kế đẹp, bắt mắt, độc đáo, đường nét phải sắc sảo, được thi công tỉ mỉ, cẩn trọng. Đặc biệt là độ an toàn cao bởi vì đây là vật phẩm thường xuyên được treo trên cao nên cần có được thực hiện thi công một cách nghiêm chỉnh tránh những trường hợp sự cố ngoài ý muốn.

Dịch vụ thi công bảng quảng cáo chữ nổi giá rẻ tại công ty Vinasic. 

Chúng tôi công ty Vinasic chuyên thi công bảng quảng cáo chữ nổi giá rẻ, bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi mica gắn led, chữ nổi mica viền inox. Ngoài ra,chúng tôi còn làm các dạng chữ nổi inox, chữ nổi alu, chữ nổi tole. Và chữ nổi bằng formex với công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng sản phẩm và uy tín dịch vụ mà giá thành cạnh tranh với thị trường hiện nay.

Bình luận