Nhận thi công hàng rào xây dựng chuyên nghiệp

Thi công hàng rào xây dựng

  • Bài Viết
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Đánh Giá

Công ty Vinasic chuyên nhận thi công hàng rào xây dựng chuyên nghiệp uy tín, chất lượng tại tp.hcm.

Hàng rào xây dựng chuyên nghiệp.

Bạn là một nhà kinh doanh cần truyền bá thương hiệu cũng như hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ mà mình kinh doanh. Thông thường bạn đều phải tính toán, băn khoăn không biết cách thức quảng cáo như thế nào. Vừa tiết kiệm chi phí mà có hiệu quả thu hút sự quan tâm của mọi người. Bạn chọn cho mình cách thức treo biển quảng cáo kích thước lớn trên các nhà cao tầng. Vì bạn nghĩ đây là nơi lí tưởng cho việc quảng cáo. Nhưng chi phí để thuê mặt bằng treo biển, chi phí mướn thợ thi công treo biển, chi phí đèn điện để chiếu vào ban đêm,... Như vậy bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền không nhỏ rồi.
Còn nếu bạn là một nhà đầu tư của một công trình xây dựng quy mô tầm lớn. Bạn cần chiến lược marketting cho công trình của mình trong thời gian xây dựng. Nhưng không tốn quá nhiều chi phí ảnh hưởng đến vốn đầu tư???

Thi công hàng rào xây dựng chất lượng che chắn các công trình xây dựng, một vật dụng tưởng để ngăn cách bên trong và ngoài công trình. Nhằm bảo đảm an toàn nhưng thật chất là một nơi lí tưởng. Để tận dụng cho việc quảng cáo thương hiệu, sản phẩm

Tại sao nên chọn hàng rào xây dựng.

Nếu chỉ sử dụng hàng rào tôn để che chắn thì quả là lãng phí. Thêm một chút công sức, một chút thời gian để in hình ảnh quảng cáo trên chất liệu bạt hiflex, giấy PP, decal loại chất lượng cao. Hoặc chất liệu in kỹ thuật số khác là ta có thể quảng bá thương hiệu nhà thầu, chủ đầu tư. Hay cho các nhà kinh doanh khác thuê lại để họ cũng có thể quảng cáo sản phẩm của mình. 
Việc này vừa tận dụng tối đa lợi ích của hàng rào, vừa gây chú ý cho khách hàng lại còn có thể quảng cáo cho thương hiệu trên diện tích rộng tha hồ thiết kế đưa thông tin, thương hiệu, sứ mệnh muốn gây ấn tượng đến với thị trường tiêu dùng. Đây cũng là thể hiện sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.
Quý khách cần tham khảo kỹ về các vấn đề: thiết kế, màu sắc, chất lượng in. Kết cấu khung, chế độ bảo hành...để chọn lựa đối tác thích hợp. 

Có các loại hàng rào quảng cáo thông dụng.

Bảng Hiflex: In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), Viền thanh V nhôm. Thi công gắn tại các Đại lý, nhà phân phối.
In Hiflex Có Lót Tôn (dày 0.3mm): In kỹ thuật số trên bạt Hiflex, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm. Thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.
Bảng Tôn Dán Decal: Dùng tôn dày 0.8-1.2mm, căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ), viền thanh V nhôm, dán nội dung bằng đềcal ngoài trời. Thi công gắn tại các đại lý, nhà phân phối.

Thi công bảng hiệu xây dựng giá rẻ chuyên nghiệp tại công ty Vinasic.

Với nhiều kinh nghiệm sáng tạo, Công ty Vinasic chúng tôi luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
- Thi công hàng rào xây dựng ( hàng rào tôn, hàng rào Pano,..)
- Thiết kế bảng hiệu, hộp đèn, treo banner, băng rôn quảng cáo.
- In và cắt, dán Decal, PP, Hiflex dán trên hàng rào.
- Làm hàng rào Tôn, Aluminium.
- In phun KTS khổ lớn trên bạt HÌFLEX, căng trên hàng rào công trình.
- Chữ nổi Mica, Chữ nổi Inox (loại ngoài trời không rỉ sét).

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ thi công hàng rào xây dựng giá rẻ tại công ty Vinasic.

Đến với dịch vụ của Vinasic bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng hiệu quả công việc. Vinasic là một công ty UY TÍN hàng đầu về chất lượng và hiệu quả công việc. Chuyên nhận thi công hàng rào xây dựng, thi công bảng hiệu,... Với đội ngũ nhân viên trình độ cao và đội thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Công ty chúng tôi đã hân hạnh được phục vụ cho rất nhiều khách hàng tại miền Nam. Và đặc biệt được cộng tác với những khách hàng lớn ở Hà Nội. Theo thống kê mỗi năm công ty chúng tôi in ấn hàng trăm bản thiết kế in decal, in PP, Hiflex,... Cung cấp vật phẩm cho các chiến dịch marketting của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ngoài thiết kế và in ấn chúng tôi còn nhận khâu thi công. Để mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo từ đầu đến cuối.

 
Bình luận