Thiết kế backdrop, phông nền sân khấu chuyên nghiệp giá rẻ

Thiết kế backdrop uy tín, được đầu tư kỹ lưỡng về mặt ý tưởng cho những tấm backdrop ấn tượng và đặc sắc. Mang đến sự chuyên nghiệp và mầu sắc mới cho mọi trương trình, sự kiện.

 • Bài Viết
 • Thông Số Kỹ Thuật
 • Đánh Giá

Thiết kế backdrop, phông nền sân khấu giá rẻ

Backdrop là phông nền nằm ở chính diện sân khấu, nó giúp giới thiệu nội dung và tính chất của một trương trình nào đó, thường thấy một trương trình càng lớn, càng quy mô thì kèm theo đó backdrop càng được đầu tư bấy nhiêu, cho nên backdrop là một tiêu chí vô cùng quan trọng và không thể thiếu trong bất kì một sự kiện nào. Để có một backdrop đẹp cần phải kết hợp nhiều khâu như thiết kế backdropin ấn backdrop và thi công backdrop, có thể nói thiết kế là khâu quan trọng nhất để có một tấm backdrop đẹp, ấn tượng và phù hợp với trương trình. 

Thiết kế backdrop cần phải thỏa các tiêu chí sau:

 1. Nói lên được nội dung chính của trương trình, sự kiện bởi cho dù có đẹp bao nhiêu mà nội dung không liên quan hoặc sai lệch thì cũng không thể được gọi là một backdrop đẹp đối với trương trình đó.
 2. Mầu sắc phải được phối một cách hài hòa và nói lên được tính chất của trương trình. Vd như lễ khánh thành thì mầu sắc backdrop cần phải được phối sao cho toán lên vẻ trang trọng, mang mầu sắc của sự may mắn và thịnh vượng, những kiểu backdrop như vậy thường người ta sẽ sử dụng mầu đỏ hoặc mầu xanh da trời.
 3. Kích thước backdrop phù hợp.

Các dịch vụ thiết kế backdrop của công ty chúng tôi 

 1. Thiết kế backdrop, phông nền sân khấu.

  Bạn cần một tấm backdrop đẹp để tổ chức một trương trình nào đó? bất kì trương trình nào dù lớn hay nhỏ cũng đều cần phải có backdrop, hãy đến với chúng tôi, những tấm backdrop của bạn sẽ được thiết kế một cách tỉ mỉ, theo mầu sắc riêng cho từng trương trình khác nhau.
 2. Thiết kế backdrop hội nghị hội thảo.

  Một trương trình hội nghị, hội thảo thường là những trường trình được tổ chức với quy mô lớn dành cho các công ty, doanh nghiệp hoặc cá nhân nổi tiếng, có quy mô lớn tới hàng trăm người, chính vì thế mà việc đầu tư thiết kế để toát lên tính chuyên nghiệp cho các cá nhân, tổ chức là việc hết sức quan trọng, mẫu thiết kế backdrop phải đạt được các tiêu chí quan trọng như trên, đồng thời phải thể hiện được phong cách riêng cho từng đối tượng cho tổ chức hay cá nhân.
 3. Thiết kế backdrop đám cưới, phông cưới.

  Đám cưới là một ngày trọng đại của đời người, chính vì thế mà hãy làm nó trở nên thật đặc biệt nhất có thể, hãy để cho chúng tôi thổi một làn sóng mới đến cho đám cưới của bạn bằng dịch vụ thiết kế backdrop đám cưới, với cách thiết kế trẻ trung, mang mầu sắc của sự hạnh phúc, lãng mạng và độc đáo, chắc chắn bạn sẽ có một đám cưới vô cùng đặc biệt và ấn tượng.
 4. Thiết kế backdrop sinh nhật, thôi nôi.

  Tuổi mới một khởi đầu mới, hãy làm cho sinh nhật của bạn trở nên thật đặc biệt, chúng tôi hoàn toàn có thể mang đến cho bạn một ngày sinh nhật thật độc đáo và ấn tượng với dịch vụ thiết kế backdrop sinh nhật. Những tấm backdrop của chúng tôi sẽ được đầu tư thiết kế một cách tỉ mỉ theo phong cách của từng các nhân riêng biệt, hoặc theo đúng yêu cầu của bạn
 5. Thiết kế backdrop quần lễ tân.

  Backdrop tại quầy lễ tân sẽ góp phần tạo dựng hình ảnh cho công ty, chính vì vậy mà đối với những loại backdrop như thế này rất cần được đầu tư nhất là khâu thiết kế, thiết kế làm sao để tạo hình ảnh chuyên nghiệp, gây ấn tượng với các khách hàng, đối tác và cho chính nhân viên của công ty. Chúng tôi tự tin hoàn toàn có thể làm được điều đó, với độ ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, những mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ mang đến phong cách và mầu sắc riêng biệt cho từng doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế backdrop?

 1. Quý khách sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình nhất và hoàn toàn miễn phí.
 2. Chúng tôi luôn bám sát  theo những mong muốn của khách hàng để sản phẩm được hoàn thiện và đúng ý với khách hàng nhất.
 3. Sử dụng máy móc trang thiết bị được nhập trực tiếp từ Nhật Bản, sẽ cho ra sản phẩm chất lượng nhưng giá thành vẫn ở mức cạnh tranh nhất.
 4. Thiết kế với tốc độ nhanh chóng, hoàn toàn có thể lấy hàng trong ngày.
 5. Ngoài thiết kế, chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ in ấn backdrop và thi công backdrop, đem đến sự tiện lợi và giá cả vô cùng ưu đãi nếu sử dụng trọn gói thiết kế, in ấn và thi công tại công ty chúng tôi.
 6. Quý khách có thể tương tác trực tiếp với nhân viên thiết kế, theo dõi tận mắt quá trình thiết kế để sản phẩm được như mong muốn nhất.
Có trên 90% khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ thiết kế backdrop của chúng tôi đều quay lại và trở thành khách hàng thân thiết, bởi không chỉ chất lượng dịch vụ vượt trội mà còn bởi thái độ làm việc của chúng tôi. Sẽ không hề có chuyện khó chịu hay làm khó khách hàng, nếu cảm thấy không hài lòng và muốn khiếu nại quý khách có thể liên hệ trực  tiếp với giam đốc qua sđt: 0909371586. Với chúng tôi chất lượng luôn là lời cảm ơn chân thành nhất. Vì vậy hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế backdrop.
Bình luận