Thiết kế booth quảng cáo

Vinasic chuyên thiết kế booth quảng cáo chuyên nghiệp, mang đến sản phẩm booth design vô cùng ấn tượng. Tăng hiệu quả thu hút khách hàng lên nhiều lần.

 • Bài Viết
 • Thông Số Kỹ Thuật
 • Đánh Giá

Thiết kế Booth được coi là một khâu vô cùng quan trọng để quyết định sự hiệu quả trong chiến dịch marketing bằng booth. Thiết kế booth quảng cáo là sự kết hợp hài hòa giữa mô hình, âm thanh, ánh sáng và bố cục, cũng như mầu sắc. Không chỉ thế, mỗi sản phẩm thiết kế booth cần phải có sự sáng tạo ấn tượng, nhấn mạnh được thương hiệu, tạo được sự thu hút của khách hàng là những yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định thành công của chiến dịch quảng cáo.

Vinasic chuyên thiết kế booth quảng cáo, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ mang đến những sản phẩm thực sự ấn tượng và thu hút khách hàng. Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được đầu tư chất sám, sự sáng tạo sẽ làm cho sản phẩm booth trở nên thật sự ấn tượng.

>> Xem thêm booth quảng cáo là gì?

Thế nào là một thiết kế booth quảng cáo chuyên nghiệp?

Thiết kế booth chuyên nghiệp cần đảm bảo những yêu tố sau đây

 • Đầu tiên phải tạo được ấn tượng và kích thích sự hiếu kì của khách hàng.
 • Phải nhấn mạnh được thương hiệu của doanh nghiệp.
 • Đẹp mắt, thiết kế hài hòa từ mầu sắc, ánh sáng cho tới bố cục.
 • Thiết kế một cách tinh tế, không quá rườm rà và tránh làm mất quá nhiều không gian của booth.
 • Tạo được sự gần gũi cho khách hàng.

Thông thường khi sử dụng dịch vụ tại những công ty thiết kế chuyên nghiệp, họ sẽ đảm bảo được cho bạn tất cả các yêu tố như trên. Thiết kế booth quảng cáo là sự kết hợp giữa hình ảnh, bố cục, mầu sắc cũng như ánh sáng, âm thanh để tạo được hiệu quả cao nhất trong chiến dịch quảng cáo. Một người thiết kế chuyên nghiệp cần phải nắm bắt được những yếu tốt trên để mang đến những sản phẩm chất lượng nhất. Góp phần tạo sự thành công cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Vai trò của thiết kế booth

Để hoàn thành một booth quảng cáo có quy mô cần sự kết hợp giữa các bộ phận thiết kế booth, sản xuất và thi công booth. Mà trong đó khâu thiết kế là khâu quan trọng nhất để quyết định thành công của cả quá trình. Bởi có thể nói, thiết kế booth  chính là cái gốc, gốc có vững thì mọi thứ mới có thể xuông sẻ và thành công.

Một booth quảng cáo có thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn rất nhiều. Đồng thời khách hàng cũng sẽ có được thiện cảm và ấn tượng ban đầu với dịch vụ cũng như sản phẩm của bạn.

Thường thì các công ty dịch vụ họ sẽ thầu trọn gói từ thiết kế, sản xuất booth cho tới thi công booth để tạo được sự liên kết kế hoạch giữa các bộ phận, để đảm bảo được chất lượng cao nhất và đảm bảo thời gian hoàn thành đúng tiến độ.

Thiết kế booth quảng cáo tại Vinasic

Đến với Vinasic bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt với dịch vụ thiết kế booth quảng cáo chuyên nghiệp:

 • Tiến độ thiết kế thi công booth nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ hoàn thành.
 • Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế trẻ trung, năng động giàu sự sáng tạo, cho sản phẩm của bạn độc và ấn tượng nhất.
 • Sử dụng các loại chất liệu cao cho sản phẩm đẹp và bền.
 • Đội kỹ thuật lành nghề cho booth quảng cáo chắc chắn.
 • Giá trọn gói thiết kế, sản xuất, thi công booth cạnh tranh nhất TPHCM.

Gọi ngay vào hotline 0902.697.586 để chúng tôi có thể tư vấn tốt nhất cho bạn. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty  theo địa chỉ trên website để nhận được sự hỗ trợ của chóng tôi. Hoàn toàn miễn phí. Với dịch vụ thiết kế booth sẽ làm bạn hài lòng.

Vinasic - uy tín - chất lượng hàng đầu

Bình luận