Thiết kế catalogue giá rẻ TPHCM

Thiết kế catalogue giá rẻ tại tpHCM sẽ mang đến sự ấn tượng, độc đáo và phong cách riêng cho từng thương hiệu. Vinasic chuyên thiết kế catalogue giá rẻ.

 • Bài Viết
 • Thông Số Kỹ Thuật
 • Đánh Giá

Thiết kế catalogue giá rẻ TPHCM

Là một doanh nghiệp, bạn muốn đưa sản phẩm và dịch vụ của mình đến khách hàng một cách trực quan  và sinh động nhất? Catalogue chính là một trợ thủ đắc lực của bạn. Tuy nhiên để có thể thực sự hiệu quả thì điều quang trọng đó chính là khâu thiết kế catalogue. Với dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ của Vinasic, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm cực kỳ chất lượng mà giá thành tốt nhất.

Catalogue là gì?

Catalogue là một ấn phẩm nghệ thuật trong lĩnh vực quảng cáo, sử dụng các kỹ thuật đồ họa cũng như biên tập nội dung, đồng thời sắp xếp bố cục để tạo ra bản thiết kế hài hòa nhất. Về hình thức, catalogue được đóng thành cuốn tượng tự như các dạng tạp chí hoặc sách, chúng chứa đựng những thông tin chi tiết vê doanh nghiệp, cũng như sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp. Thông qua catalogue khách hàng hoặc đối tác tiềm năng có thể nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất, có thể so sánh sản phẩm để đưa ra sự lựa chọn phù hợp cho mình nhất. Có thể nói khi cầm trên tay thì catalogue là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp, tất cả sự chuyên nghiệp, tinh tế sẽ thể hiện lên từng trang catalogue.

Mẫu catalogue chuyên nghiệp sẽ thúc đẩy khách hàng chi tiền

Quyết định của khách hàng về việc sử dụng dịch vụ, sản phẩm phụ thuộc rất lớn vào bản thiết kế, một bản thiết kế catalogue chuyên nghiệp sẽ có tác dụng rất lớn để thu hút khách hàng, nó như có ma thuật thôi thúc khách hàng để có thể chi tiền ra để sử dụng sản phẩm của bạn.

Tiêu chuẩn trong thiết kế catalogue

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Một bản thiết kế catalogue chuyên nghiệp phải kết hợp hài hòa giữa kỹ thuật đồ họa, hình ảnh và bố cục mầu sắc. Điều đó phụ thuộc phần lớn vào người thiết kế có kinh nghiệm và tay nghề cao hay không, một người thiết kế mới  vào nghề sẽ không thể đem đến những mẫu thiết kế ấn tượng và hiệu quả nhất được. Vinasic chúng tôi tự tin đem đến một đội ngũ thiết kế vô cùng chuyên nghiệp và giầu kinh nghiệm, chúng tôi biết cách làm thế nào để chiếm tình cảm của khách hàng cho từng sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua những mẫu thiết kế catalogue.

Một số kích thước chuẩn thường được sử dụng

 • 20.5 x 29.5 cm đây là kích thước A4 với nhiều tờ A3 xếp chồng và gấp lại sẽ cho ta catalogue kích thước A4.
 • 14.5 x 20.5 cm kích thước A5, bao gồm nhiều tờ A4 xếp chồng.
 • 10.0 x 14.5 cm kích thước A6, gồm nhiều tờ A5 xấp lại.

Biên tập nội dung

Nội dung chính là loài vũ khí để có thể đánh bại bất kì một khách hàng khó tính nào. Nội dung cần được trau truốt một cách ngắn gọn và đầy đủ nhất. Để có mẫu thiết kế chất lượng thì bạn cần cung cấp cho chúng tôi thông tin về những tiêu chí sau:

 • Thông tin chi tiết về doanh ghiệp, sứ mạng của doanh nghiệp cho tới hoạt động kinh doanh.
 • Thông tin chi tiết về sản phẩm dịch vụ.
 • Những khác biệt nổi trội của bạn so với các doanh nghiệp khác.
 • Cá  tính và phong cách thương hiệu.
 • Thị trường mà doanh nghiệp muốn nhắm tới.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế catalogue đẹp

Để giúp cho quý khách có cái nhìn sơ bộ về các loại mẫu catalogue chúng tôi xin đưa ra một số mẫu thiết kế catalogue đẹp để quý khách có thể tham khảo thêm và định hình được phong cách thương hiệu.

in catalogue giá rẻ

Mẫu thiết kế catalogue cho dịch vụ thiết kế nội thất, mang phong cách hiện đại với bố cục hài hòa và hợp lý. Nguyên tắc thiết kế catalogue là không được quá phức tạp, gây xao nhãng, cần đơn giản và điều hướng người đọc đến những chi tiết như ưu điểm vượt trội của dịch vụ hay sản phẩm của bạn.

Thiết kế catalogue cho dịch vụ chụp hình studio mang phong cách nghệ thuật hiện đại. Với cách trình bầy lấn ảnh sang trang tạo được độ thẩm mỹ cao và gây ấn tượng đến người đọc. Đối với các loại catalogue liên quan đến nghệ thuật như nhiếp ảnh, thời trang,... thì catalogue cần được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nghệ thuật. Tham khảo thêm một số mẫu catalogue dưới đây.

Trên đây là một số mẫu thiết kế catalogue đẹp, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những mẫu catalogue đặc biệt khác. Nếu quý khách phân vân không biết nên lựa chọn phong cách nào cho phù hợp thì hãy để chúng tôi lựa chọn và thiết kế cho bạn.

Thiết kế catalogue giá rẻ tại Vinasic với nhiều ưu điểm vượt trội

 • Sáng tạo theo phong cách riêng của mỗi doanh nghiệp một cách ấn tượng nhất.
 • Chúng tô luôn đặt mọi tâm huyết vào từng sản phẩm, không chỉ đẹp mắt và chuyên nghiệp mà còn mang về cho doanh nghiệp những đơn hàng giá trị.
 • Khi sử dụng cả dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue tại Vinasic, quý khách sẽ được ưu đãi giá vô cùng hấp dẫn ( liên hệ để được biết chi tiết).
 • Quý khách sẽ làm việc trực tiếp với nhận viên trong quá trình thiết kế để có thể đem về sản phẩm ưng ý nhất.
 • Nhân viên thiết kế luôn sẵn sàng và nhiệt tình khi quý khách có yêu cầu sửa đổi bản thiết kế.
 • Tác phong chuyên nghiệp sẽ đem đến cho quý khách những trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Hãy gọi ngay vào hotline để được tư vấn một cách tốt nhất. Hoặc quý khách có thể đến trực tiếp công ty, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách. Nếu hài lòng quý khách có thể sử dụng dịch vụ thiết kế in ấn catalogue của chúng tôi với chi phí không thể tốt hơn. Với dịch vụ thiết kế catalogue giá rẻ, chúng tôi tự tin khẳng đinh có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến để cảm nhận sự khác biệt.

Bình luận